ค้นหา:
   เข้าสู่ระบบ!!  Mobile        รถเข็น   
ภาษาไทย
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 24/09/2549
ปรับปรุงเวบเมื่อ 10/05/2564
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 267
0125556008361

หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (267)
 รายฃื่อบริษัทฯห้างร้านและหน่วยงาน
 รับสมัครงาน
 Car Park System ระบบไม้กั้นรถ
 มินิทีวีจอภาพ 4:3 16:9
 เครื่องบันทึกภาพ
 กล้องวงจรปิด
 ชุดกล้องวงจรปิด
 ไฟ LED
 ป้ายโฆษณาสำเร็จรูป
 เครื่องทาบบัตร
 อุปกรณ์ประตู
 สแกนลายนิ้วมือ
 สัญญาณกันขโมย
 แจ้งเหตุเพลิงไหม้
 ประตูเลื่อนอัตโนมัติ
 Special Promotion
 ระบบสแกนใต้ท้องรถ
 อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
 Solar Cell


จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ300
เช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay
Pay online by TaradPay
Bank Transfer and Bill Payment
Counter Service
PayPal.com
PaysBuy.com
Mpay.com
Mpay.com

CARPARK SYSTEM
.......................................................
.......................................
MINI Monitor 4:3 Size 8-10-12-15-17 Inch
...............................................

สัญญาณกันขโมยจาก Texecom USA  DSC  YALE

ไม้กั้นรถยนต์  ระบบ CARPARK SYSTEM  HIP  DPARK  

ระบบเปิด-ปิด ประตูด้วยบัตรและลายนิ้วมือ  Roger  YOUHE  HIP

ประตูอัตโนมัติ KTH FORCE

สัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ GE EST NOTIFIER

ป้ายโฆษณาสำเร็จรูป

.................................................................

สินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>> Car Park System ระบบไม้กั้นรถ

Car Park System ระบบไม้กั้นรถ

บริการติดตั้งระบบลานจอดรถอัจฉริยะ (Car Park System) 

ระบบสแกนบัตรอัตโนมัติ และจำหนายไม้กั้นรถยนต์ ที่ได้มาตรฐานสากล

ไม้กั้นรถยนต์ของเรามีหลากหลายแบบให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของสภาพแวดล้อมเช่น คอนโด หมู่บ้าน หรือ ห้างสรรพสินค้า ไม้กั้นรถยนต์ที่ได้คุณภาพ มาตรฐานสากล 

รุ่นนิยม  ยอดนิยม พร้อมรับประกันและบริการหลังการขาย โดยบุคลากรที่มากด้วยประสบการณ์

5 หลักการเลือกไม้กั้นรถยนต์อย่างไร? ให้ได้ประโยชน์มากที่สุด

ไม้กั้นรถยนต์ คืออุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับงานจราจรและควบคุมผู้เข้าออกตามอาคารสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

แต่การจะเลือกใช้อุปกรณ์ชนิดนี้ให้เกิดประโยชน์และประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงที่สุดนั้น จำเป็นต้องอาศัยหลักการเลือกใช้ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. ลักษณะการใช้งาน

ไม้กั้นรถยนต์มีหลากหลายรูปแบบและลักษณะเพื่อการใช้งาน ดังนั้นก่อนเลือกใช้งานในแต่ละครั้งผู้ใช้งานควรพิจารณารูปแบบและลักษณะการใช้งานของตนเอง อย่างงานควบคุมการเข้าออกอาคารหรือสถานที่เข้าออกที่มีรถยนต์เข้าออกจำนวนมาก 

หรือมีความต้องการที่จะนับจำนวนผู้เข้าออกก็ขอแนะนำไม้กั้นแบบอัตโนมัติ เพราะมีความสะดวกในการรวดเร็วในการใช้งาน สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อย่างกล้องจับป้ายทะเบียน เครื่องอ่านบัตร ระบบคิดเงิน และตู้ออกบัตรอัตโนมัติที่ใช้แจกบัตรเข้าออก 

เพิ่มเติมได้ ช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว รถยนต์ที่ผ่านเข้าออกไม่ต้องรอเป็นเวลานาน หรือไม่ต้องใช้พนักงานควบคุมไม้กั้นให้วุ่นวาย ทั้งยังสามารถรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ที่จำเป็นได้อย่างครบถ้นไม่ว่าจะเป็นเลขทะเบียนรถ เวลาที่รถใช้ผ่านเข้าออก 

ค่าจอดรถที่รถคันต่าง ๆ ดำเนินการชำระ หรือข้อมูลอื่น ๆ ของรถยนต์ที่ต้องการ จึงต้องพิจารณาความต้องการและข้อมูลต่าง ๆ ที่ต้องการให้ดี เพื่อให้เลือก ไม้กั้นรถยนต์ ที่เหมาะสมกับการใช้งานอย่างแท้จริง

2. วัสดุและรูปแบบ

ก่อนพิจารณาเลือกใช้งานไม้กั้นรถยนต์แต่ละครั้งควรคำนึงถึงขนาดของพื้นที่การใช้งาน อย่างในกรณีที่พื้นที่มีขนาดกว้างเพียงพออาจเลือกรูปแบบการเปิดปิดของไม้กั้นแบบตรง โดยความยาวของไม้กั้นในลักษณะนี้เริ่มตันตั้งแต่ยังไม่ถึงเมตร จนถึงความยาว 6 เมตร 

ซึ่งการกำหนดความยาวของไม้กั้นต้องพิจารณาทั้งขนาดของพื้นที่ และขนาดของตัวรถที่ผ่านเข้าออกเป็นสำคัญ นอกจากการเปิดปิดไม้กั้นแบบตรงแล้วยังมีไม้กั้นแบบพับได้ เพื่อลดข้อจำกัดทางด้านพื้นที่ ซึ่งลักษณะการพับของไม้กั้นนั้นก็จะมีทั้งแบบการพับ 90 องศา และ 180 องศา 

และหากเป็นไม้กั้นที่มีความยาวมากกว่า 4 เมตร จำเป็นต้องพิจารณามีอุปกรณืเสริมอย่างไม้ค้ำ เพื่อป้องกันการชำรุดเสียหายของไม้กั้น

3. จุดประสงค์การใช้งานเพิ่มเติม

โดยทั่วไปไม้กั้นรถยนต์นั้น เป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อกั้นไม่ให้รถยนต์และยวดยานพาหนะต่าง ๆ ขับผ่านออกไปได้ แต่ในบางพื้นที่อย่างบริเวณที่มีสัตว์เลี้ยง หรือป้องกันบุกรุกของบุคคลภายนอกก็อาจจำเป็นต้องพิจารณาเลือกอุปกรณ์เสริม 

ไม้กั้นรถยนต์ ที่เหมาะสมอย่างไม้กั้นแบบมีตระแกรง เป็นต้น หรือในบางพื้นที่ที่มีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุระหว่างเปิดปิดไม้กั้นได้ง่าย ก็จำเป็นต้องติดตั้งสัญญานเตือนอย่างเสียงสัญญาณฉุกเฉิน หรือสัญญานไฟกระพริบเพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติมอีกด้วย

4. ความทนทาน

ไม้กั้นรถยนต์นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ต้องมีการเคลื่อนไหวเกือบตลอดเวลาที่มียวดยานพาหนะผ่านเข้าออก ดังนั้นเพื่อความเหมาะสมและความคุ้มค่าในการใช้งาน จึงต้องพิจารณาวัสดุที่นำมาประกอบเป็นไม้กั้น จำเป็นต้องมีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมไม่ว่าจะเป็นแสงแดดที่รุนแรง 

หรือพายุฝนฟ้าคะนองได้ดี ยิ่งเป็นวัสดุที่ผ่านการรับรองว่าได้มาตรฐานว่าทนทานในระดับ Heavy Duty ซึ่งจะทดสอบด้วยการให้ไม้กั้นทำงานเปิดปิดยาวนานต่อเนื่องถึง 3 วัน 

เพื่อยืนยันประสิทธิภาพการทำงานของมอเตอร์ที่ใช้ยกไม้กั้นว่างานหนักเพียงใดก็ไม่ทำให้เกิดอาการสะดุดในระหว่างการใช้งานอย่างแน่นอน นอกจากส่วนประกอบมอเตอร์ยกไม้กั้นจะมีความสำคัญและจำเป็นที่จะต้องทดสอบการใช้งานให้ดีแล้ว 

ในส่วนของแขนกั้นรถอัตโนมัติก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ยิ่งเมื่อประกอบขึ้นจากวัสดุอลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมที่มีการเคลือบสารกันสนิมมาเป็นอย่างดี ก็ยิ่งมั่นใจได้ว่าจะมีความทนทานในการใช้งาน ไร้ปัญหาเรื่องสนิมที่จะทำให้การเปิดปิดของไม้กั้นติดขัดหรือสะดุดได้ง่าย 

หรือน้ำหนักที่มากเกินไปจนสร้างภาระให้กับมอเตอร์ได้ การทำงานของไม้กั้นควรควบคุมด้วยระบบมอเตอร์เกียร์ เพื่อให้ใช้งานได้ง่าย สามารถบำรุงรักษาง่ายด้วยค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงที่ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย

5. การเตรียมพื้นที่ในการใช้งาน

นับเป็นหลักการสุดท้ายที่สำคัญและจำเป็นเป็นอย่างยิ่งก่อนตัดสินใจเลือกซื้อไม้กั้นรถยนต์แต่ละครั้ง ทั้งการปรับพื้นที่ให้มีความเรียบเหมาะสมกับการติดตั้ง ไม้กั้นรถยนต์ ความจำเป็นในการติดตั้งไม้ค้ำเพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับไม้กั้น 

ยิ่งในกรณีเป็นการใช้ไม้กั้นด้วยบัตรผ่านเข้าออกก็ยิ่งต้องพิจารณาว่าเป็นบัตรประเภทใดระหว่างบัตรแบบShort Range ที่การอ่านบัตรจะเป็นแบบระยะใกล้ ไม่เกิน 50cm แบบ Long Range เป็นการอ่านบัตรระยะไกล มากกว่า 50cm. 

หรือแบบ Bluetooth ที่สามารถอ่านบัตรจากตัวรับในรถได้โดยตรง เพื่อให้สามารถติดตั้งตัวรับสัญญานบัตรในลักษณะและรูปแบบที่เหมาะสมต่อผู้ขับขี่ยวดยานพาหนะทุก ๆ คัน สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ควรพิจารณาให้ดีเสียก่อนเพราะนับเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการเลือกใช้ไม้กั้นแต่ละครั้ง 

และยังส่งผลต่อประสิทธิภาพการใช้ไม้กั้นโดยตรงอีกด้วยเมื่อพิจารณาหลักการเลือกไม้กั้นรถยนต์ตามรายละเอียดดังที่กล่าวมานี้ เชื่อได้ว่าผู้ใช้งานไม้กั้นรถยนต์ทุก ๆ ท่านจะได้รับไม้กั้นที่มีคุณภาพดี เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานที่ต้องการ 

ได้รับไม้กั้นที่มีความทนทาน ดูแลรักษาง่าย คุ้มค่าในทุก ๆ การใช้งานได้เป็นอย่างดี

  

ประเภทของไม้กั้นรถยนต์ เลือกอย่างไรให้ถูกใจ

การจราจรภายในอาคารอาจดูไม่วุ่นวาย หรือมีปริมาณรถยนต์หนาแน่นเช่นเดียวกับบนท้องถนนสาธารณะ แต่ก็มีความจำเป็นที่จะต้องควบคุม และจัดระเบียบให้เหมาะสม และยังช่วยป้องกันไม่ให้มีบุคคลภายนอกที่ไม่เกี่ยวข้องกับพื้นที่ควบคุมผ่านเข้าออกมาสร้างความรำคาญ 

หรือก่อกวนบุคคลภายในอาคารได้ ดังนั้นอุปกรณ์ควบคุมการจราจรภายในอาคารอย่างไม้กั่นรถยนต์จึงมีความสำคัญและจำเป็นเป็นอย่างมาก แต่เนื่องจากอุปกรณ์ชนิดนี้ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงจนมีหลากหลายประเภท 

เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการและรูปแบบการใช้งานของอาคารแต่ละประเภท ดังนั้นหากท่านกำลังสนใจอยากนำไม้กั้นรถยนต์ไปใช้งานควรทราบรายละเอียดและประเภทของไม้กั้นรถยนต์ให้ดีเสียก่อน ดังมีรายละเอียดดังนี้

1. ไม้กั้นรถยนต์แบบตรง

นับเป็นประเภทของไม้กันรถยนต์ที่พบได้ทั่วไป เนื่องจากมีการทำงานที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน และมีความแข็งแรงทนทาน ไม้กั้นรถยนต์แบบตรงเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร 

แต่จำเป็นต้องมีการเตรียมพื้นที่การใช้งานให้พร้อมเพราะลักษณะการเปิดไม้กั้นจะเป็นเส้นตรง 90 องศา เวลาติดตั้งจึงต้องพิจารณาความสูงของอาคารด้วย รวมถึงทิศทางการขึ้นลงของไม้กั้นจะต้องไม่มีสิ่งกีดขวาง 

เพราะอาจเป็นอุปสรรคในการใช้งานและทำให้อุปกรณ์นี้เสียหายได้ และหากความยาวของไม้กั้นมากกว่า 4 เมตร ควรพิจารณาติดตั้งไม้ค้ำเพิ่มเติม เพื่อเสริมความแข็งแรงในขณะที่ไม้กั้นรถยนต์อยู่ในแนวนอนอีกด้วย

2. ไม้กั้นรถยนต์แบบสไลด์ปรับระดับ

ไม้กั้นรถยนต์ที่พัฒนารูปแบบจากไม้กั้นรถยนต์แบบตรงให้มีความอเนกประสงค์ในการใช้งานมากขึ้น เพราะความยาวของไม้กั้นแบบปรับระดับสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการด้วยการสไลด์เลื่อนไม้กั้นให้มีขนาดความยาวตามต้องการ 

ดังนั้นจึงต้องพิจารณาพื้นที่การใช้งานที่มีความปลอดภัยจากสภาพแวดล้อมต่าง ๆ อย่างภายในอาคารจอดรถ เป็นต้น

3. ไม้กั้นรถยนต์แบบพับ

เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของไม้กั้นที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อลดปัญหาเรื่องพื้นที่สำหรับติดตั้ง เพราะไม้กั้นรถยนต์แบบพับสามารถพับในขณะที่ยกขึ้นได้ โดยรูปแบบการพับนั้นมีหลากหลายให้เลือกตามความเหมาะสม อย่างรูปแบบการพับแบบ 90 องศา 

โดยบานกั้นทั้ง 2 ส่วนจะทำมุมตั้งฉากระหว่างกัน ดังนั้นอาจมีข้อจำกัดในกรณีที่รถเข้าออกอาคารมีขนาดที่สูงมากเกินไป และ บานพับแบบ 180 องศา ที่ตัวบานกันจะพับประกบขนานกันเป็นแนวเดียว 

ช่วยแก้ไขเรื่องข้อจำกัดของพื้นที่ได้ดี อย่างไรก็ดีการใช้งานไม้กั้นรถยนต์ประเภทนี้มีข้อต่อบานพับที่ต้องการการดูแลรักษาเป็นพิเศษ และควรป้องกันไม่ให้มีสิ่งกีดขวางการพับของไม้กั้น เพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

นอกจากประเภทของไม้กั้นรถยนต์ตามที่ได้กล่าวมาแล้วในขั้นต้น เชื่อได้ว่าผู้ที่สนใจคงสามารถพิจารณาประเภทของไม้กั้นที่เหมาะสมกับขนาดพื้นที่และขนาดของรถยนต์ได้แล้ว รวมถึงพื้นที่สำหรับติดตั้งไม้กั้นควรมีลักษณะเป็นอย่างไรแล้ว ก็ยังมีรายละเอียดที่ต้องพิจารณาเพิ่มเติม ดังนี้

- ระบบควบคุมการเปิดปิดไม้กั้นรถยนต์

เนื่องจากในปัจจุบันประเภทของไม้กั้นรถยนต์นั้นสามารถถูกควบคุมการเปิดปิดได้หลากหลายวิธีการ เริ่มตั้งแต่แบบที่เปิดปิดด้วยมือ ซึ่งหากมีผู้เข้าออกอาคารเป็นจำนวนมากก็อาจทำให้เกิดความล่าช้าและยุ่งยากได้ 

ยิ่งผู้ควบคุมไม้กั้นรถยนต์มีเหตุจำเป็นให้ต้องเข้าห้องน้ำหรือทำธุระส่วนตัวก็ยิ่งเป็นเรื่องวุ่นวายในการหาคนมาแทนได้ จึงมีการพัฒนาระบบเปิดและปิดให้ประเภทของไม้กั้นรถยนต์มีความหลากหลายสะดวกมากขึ้น 

อย่างการใช้คีย์การ์ดที่เพียงสัมผัส หรือส่งสัญญาณไปที่ตัวรับไม้กั้นรถยนต์ก็จะเปิดออก เป็นต้น หรือในกรณีที่ไม่สะดวกจะแจกคีย์การ์ตในปัจจุบันก็ยังสามารถเพิ่มตู้แจกคีย์การ์ดที่เชื่อมต่อระบบเปิดและปิดกับไม้กั้นรถยนต์ได้อีกด้วย

- วัสดุที่นำมาประกับเป็นไม้กั้นรถยนต์

ส่วนประกอบที่ทำให้ประเภทของไม้กั้นรถยนต์แต่ละชนิดมีความแข็งแรงก็คือวัสดุที่นำมาใช้ประกอบเป็นไม้กั้น ซึ่งนอกจากความแข็งแรงจะเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาแล้ว 

ยังควรพิจารณาถึงน้ำหนักของวัสดุที่นำมาประกอบเป็นไม้กั้นด้วย ควรเป็นวัสดุที่ไม่มีน้ำหนักมากอย่างอะลูมิเนียม หรือไฟเบอร์กลาส เพราะนอกจากคุณสมบัติข้างต้นแล้วยังไร้ปัญหาเรื่องสนิม และบวมพองเมื่อสัมผัสน้ำหรือความชื้นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

4. อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ

ในปัจจุบันความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินคือสิ่งที่สำคัญและจำเป็นต้องใส่ใจในทุก ๆ อาคารหรือสถานที่จอดรถ หากไม่มีการควบคุมการเข้าออกด้วยไม้กั้นรถยนต์ก็อาจทำให้ยากต่อการจัดการกับยวดยานพาหนะ และบุคคลที่ผ่านเข้าออกได้ 

และเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ครบถ้วนสมบูรณ์สามารถจัดเก็บข้อมูลได้อย่างรวดเร็วก็สามารถพิจารณาอุปกรณ์เสริมอย่างคอมพิวเตอร์และโปรแกรมสำหรับจัดเก็บข้อมูลเพิ่มเติมได้ หรือหากต้องการคิดค่าใช้จ่ายก็อาจนำอุปกรณ์เก็บเงินแบบอัตโนมัติมาใช้เพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้อีกด้วย

ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่าการนำไม้กั้นรถยนต์มาใช้งานจะช่วยให้การใช้งานมีความเหมาะสม สะดวก และรวดเร็ว ทั้งยังส่งผลต่อความคุ้มค่าในอายุการใช้งาน และการบำรุงรักษาอุปกรณ์ชนิดนี้โดยตรง 

ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อผู้สนใจควรพิจารณาความต้องการและความจำเป็นในการใช้งานของตนเอง ข้อจำกัดในการติดตั้ง หรือพื้นที่การใช้งาน และประโยชน์ของประเภทของไม้กั้นรถยนต์แต่ละชนิดให้ดีเสียก่อน


SET A ชุดไม้กั้นรถยนต์ DC24V (Servo Motor) รุ่น CPG130 + UHF Reader (Long Range 3-5 เมตร)

รหัสสินค้า: 000719
ปกติ 149,000.00 บ.
พิเศษ 109,000.00 บ.
SET A ชุดไม้กั้นรถยนต์ DC24V (Servo Motor) รุ่น CPG130 + UHF Reader (Long Range 3-5 เมตร)
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้นรถยนต์ ระบบไฟ DC 24 VOLT รุ่น CPG130 ร่นใหม่ล่าสุดของ DPARK

รหัสสินค้า: 000714
ปกติ 36,000.00 บ.
พิเศษ 29,000.00 บ.
Gate Barrier DC 24V NEW
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
บริการรับเคลมประกันภัยทุกบริษัทฯกรณ๊รถชนไม้กั้น

รหัสสินค้า: 000713
ปกติ 4,000.00 บ.
พิเศษ 2,500.00 บ.
รับเคลม-เปลี่ยนอะไหล่ไม้กั้นทุกยี่ห้อ
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ปุ่มกดเปิด ปิด สำหรับเจ้าหน้าที่หน้าป้อมยาม เวลารถเข้า/ออก ไม้กั้นรถยนต์

รหัสสินค้า: 000689
ปกติ 690.00 บ.
พิเศษ 550.00 บ.
ปุ่มกดเปิด ปิด สำหรับเจ้าหน้าที่หน้าป้อมยาม เวาลารถเข้า/ออก ไม้กั้นรถยนต์
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้นรถยนต์ ระบบไฟ DC 24 VOLT รุ่น CPG132 ร่นใหม่ล่าสุดของ DPARK

รหัสสินค้า: 000717
ปกติ 45,000.00 บ.
พิเศษ 31,000.00 บ.
แขนกั้นรถอัตโนมัติ ไม้กั้นรถอัตโนมัติ รุ่น CPG132 Barrier Gate อีกหนึ่งรุ่น ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของ DPARK
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้นรถยนต์ ระบบไฟ DC 24 VOLT รุ่น CPG140 ร่นใหม่ล่าสุดของ DPARK

รหัสสินค้า: 000718
ปกติ 65,000.00 บ.
พิเศษ 39,000.00 บ.
ไม้กั้นรถอัตโนมัติ รุ่นมาตรฐานใช้งานหนัก เท่านั้น
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Photocell Infrared Detector RX 15mA TX 30mA Infrared  ใช้กับระบบไม้กั้นรถยนต์

รหัสสินค้า: 000345
ปกติ 2,200.00 บ.
พิเศษ 1,850.00 บ.
ทางเข้าออกรถยนต์
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Streight Arm For Automatic Barrier 3M (แขนกั้นต่างประเทศ )

รหัสสินค้า: 000278
ปกติ 12,000.00 บ.
พิเศษ 8,000.00 บ.
Barroer 3M แขนกั้นทางเข้าออก
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Photoelectric Outdoor Single Beam 15m

รหัสสินค้า: 000340
ปกติ 1,800.00 บ.
พิเศษ 1,200.00 บ.
ติดตั้งสำหรับไม้กั้นทางเข้าออกหน้าหมู่บ้าน
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
บัตรผ่านระยะไกล 1-20 เมตร ( Bluetooth )

รหัสสินค้า: 000663
ปกติ 350.00 บ.
พิเศษ 220.00 บ.
Easy Pass Longer Reader Card 433MHz
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Bluetooth TENET FRF820 หัวอ่านระยะไกล 20 เมตร

รหัสสินค้า: 000709
ปกติ 14,000.00 บ.
พิเศษ 9,500.00 บ.
หัวอ่านระยะไกล ด้วยระบบ Bluetooth
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Loop Detector PD132 ฯลฯ

รหัสสินค้า: 000408
ปกติ 7,000.00 บ.
พิเศษ 4,000.00 บ.
ลูปดีเทคเตอร์ LOOP DETECTOR FOR BARRIER GATE
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Retro-Reflective Photoelectrmic Beam 10 m เซ็นเซอร์แบบไม่ต้องขุดถนน ฯลฯ

รหัสสินค้า: 000662
ปกติ 7,500.00 บ.
พิเศษ 4,000.00 บ.
เซ็นเซอร์แบบไม่ต้องขุดถนน บีมสะท้อนแสง ใช้รวมกับไม้กั้น
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
บัตรผ่านระยะไกล HIP Bluetooth CMLQ863 ระยะ 20 เมตร

รหัสสินค้า: 000697
ปกติ 300.00 บ.
พิเศษ 220.00 บ.
Longer Reader Bluetooth HIP
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
เครื่องอ่านบัตรระยะไกล HIP CMLQ890

รหัสสินค้า: 000695
ปกติ 17,000.00 บ.
พิเศษ 10,900.00 บ.
เครื่องอ่านบัตรระยะไกล Bluetooth 433 MHz
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
เครื่องอ่านบัตรระยะ 80 ซม. HIP CMXF110

รหัสสินค้า: 000696
ปกติ 14,000.00 บ.
พิเศษ 9,000.00 บ.
เครื่องอ่านบัตร RFID Long Rang Reader 80 CM.HIP
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้น Gate Barrier HIP CMฺB พร้อมอุปกรณ์ CarPark ระยะ 20 เมตร

รหัสสินค้า: 000712
ปกติ 85,000.00 บ.
พิเศษ 65,000.00 บ.
ไม้กั้นรถยนต์ชุด CarPark CMB3066 เปิด – ปิดด้วย Bluetooth ระยะไกล 20 เมตร
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้น Gate Barrier HIP CMฺB พร้อมอุปกรณ์ CarPark ระยะ 80 ซม.

รหัสสินค้า: 000711
ปกติ 69,000.00 บ.
พิเศษ 51,000.00 บ.
ไม้กั้นพร้อมชุดเครื่องทาบบัตรระยะ 80ื เซ็นติเมตร
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Gate Barrier New CMW1023 รับประกัน 2 ปี

รหัสสินค้า: 000406
ปกติ 53,000.00 บ.
พิเศษ 34,000.00 บ.
ไม้กั้นทาง Gate Barrier JKDC ไม้ยาว 5 เมตร
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
เครื่องกั้นรถ Gate Barrier New Force BR318 ปิดเปิดใช้เวลาเพียง 1.8 วินาที ฯลฯ

รหัสสินค้า: 000157
ปกติ 42,000.00 บ.
พิเศษ 30,000.00 บ.
เครื่องกั้นรถ Car Park Barrier Gate สำหรับใช้กั้นรถหรือควบคุมการเข้าออกของรถ ใช้เวลาในการยกตัวไม่ถึง 3 วินาที
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้น Gate Barrier HIP CMฺB3051 ไม้ยาว 2 เมตร 1.5 วินาทีเท่านั้น

รหัสสินค้า: 000708
ปกติ 40,000.00 บ.
พิเศษ 30,000.00 บ.
ไม้กั้น HIP ทำงานใช้เวลาเพียง 1.5 วินาทีเท่านั้น
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้นทาง Barrier Gate BR655 รับประกัน 2 ปี Made in Taiwan

รหัสสินค้า: 000405
ปกติ 39,000.00 บ.
พิเศษ 29,000.00 บ.
ไม้กั้นทาง Gate Barrier ความยาว 6 เมตร
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้น Gate Barrier HIP CMHD353 ไม้ยาว 4 เมตร

รหัสสินค้า: 000707
ปกติ 36,000.00 บ.
พิเศษ 28,000.00 บ.
ไม้กั้นทาง HIP ยาว 4 เมตร ใช้เวลาเพียง 3 วินาที
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
NEW Hip ไม้กั้นรถยนต์ รุ่น CMW8113 3M  รับประกัน 2 ปี

รหัสสินค้า: 000705
ปกติ 32,900.00 บ.
พิเศษ 26,900.00 บ.
NEW Hip ไม้กั้นรถยนต์ รุ่น CMW8113 3M รับประกัน 2 ปี
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้น Gate Barrier Force DZ-625 ไม้กั้น 4 เมตรยืดเป๋น 6 เมตรได้

รหัสสินค้า: 000706
ปกติ 34,000.00 บ.
พิเศษ 26,900.00 บ.
ระบบไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติ ปิดเปิดใช้เวลา 6 วินาที
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้น Gate Barrier HIP CMฺW1226 ไม้ยาว 3.5 X 1.5 เมตร รวมยาว 5 เมตร

รหัสสินค้า: 000710
ปกติ 47,000.00 บ.
พิเศษ 39,000.00 บ.
ไม้กั้นทางแบบพับ 90 องศา สำหรับพื้นที่จำกัดความสูงโดยเฉพาะ
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้นทางเข้า/ออก Barrier Gate BRZ535  รับประกัน 2 ปี Made in Taiwan

รหัสสินค้า: 000277
ปกติ 36,000.00 บ.
พิเศษ 25,000.00 บ.
ไม้กั้นทางเข้า/ออก
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้นรถยนต์ GATE BARRIER CMHD 206 แขนกั้นแบบปรับระดับความยาวได้ 3-6 เมตร  ราคาถูก

รหัสสินค้า: 000213
ปกติ 31,000.00 บ.
พิเศษ 26,500.00 บ.
ไม้กั้นรถยนต์เข้า-ออก ความยาว 3 - 6 เมตร เพิ่มความสามารถในการติดตั้งได้ทุกความกว้างของพื้นที่ด้วยแขนกั้นแบบปรับระดับความยาวได้
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Gate Barrier New JKDC BG101A ฯลฯ

รหัสสินค้า: 000403
ปกติ 55,000.00 บ.
พิเศษ 36,000.00 บ.
Automatic road barrier gate for parking management system
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Gate Barrier New JKDC BG101B ฯลฯ

รหัสสินค้า: 000407
ปกติ 59,000.00 บ.
พิเศษ 42,000.00 บ.
ไม้กั้นรถ แบบแขนสองท่อนพับได้ 90 องศา
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend


Total: 32:               
 
   1 2         Go to: Go

บริการของร้านค้า
หน้าแรก
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
บทความ
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
(c) 2001- . TARAD.com . All Rights Reserved.
//