ภาษาไทย   
     
ค้นหา:
เข้าสู่ระบบ!!  


     
   สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ
24/09/2549
ปรับปรุงเวบเมื่อ
11/11/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด
262
0125556008361     

   หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (262)
 รายฃื่อบริษัทฯห้างร้านและหน่วยงาน
 รับสมัครงาน
 Car Park System ระบบไม้กั้นรถ
 มินิทีวีจอภาพ 4:3 16:9
 เครื่องบันทึกภาพ
 กล้องวงจรปิด
 ชุดกล้องวงจรปิด
 ไฟ LED
 ป้ายโฆษณาสำเร็จรูป
 เครื่องทาบบัตร
 อุปกรณ์ประตู
 สแกนลายนิ้วมือ
 สัญญาณกันขโมย
 แจ้งเหตุเพลิงไหม้
 ประตูเลื่อนอัตโนมัติ
 Special Promotion
 ระบบสแกนใต้ท้องรถ
 อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
 Solar Cell     

   จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ


300
เช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay
CARPARK SYSTEM
..............................................................................................
MINI Monitor 4:3 Size 8-10-12-15-17 Inch
...............................................

สัญญาณกันขโมยแบบเดินสายจาก Texecom USA

สัญญาณกันขโมยแบบไร้สาย DSC และ YALE จาก อังกฤษ

ระบบเปิด-ปิด ประตูด้วยบัตรและลายนิ้วมือ  Roger  YOUHE  HIP

ประตูอัตโนมัติ KTH FORCE

สัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ GE EST NOTIFIER

ป้ายโฆษณาสำเร็จรูป

.................................................................

สินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>> Car Park System ระบบไม้กั้นรถ

Car Park System ระบบไม้กั้นรถ

บริการติดตั้งระบบลานจอดรถอัจฉริยะ (Car Park System) 

ระบบสแกนบัตรอัตโนมัติ และจำหนายไม้กั้นรถยนต์ ที่ได้มาตรฐานสากล

ไม้กั้นรถยนต์ของเรามีหลากหลายแบบให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของสภาพแวดล้อมเช่น คอนโด หมู่บ้าน หรือ ห้างสรรพสินค้า ไม้กั้นรถยนต์ที่ได้คุณภาพ มาตรฐานสากล 

รุ่นนิยม  ยอดนิยม พร้อมรับประกันและบริการหลังการขาย โดยบุคลากรที่มากด้วยประสบการณ์

5 หลักการเลือกไม้กั้นรถยนต์อย่างไร? ให้ได้ประโยชน์มากที่สุด

ไม้กั้นรถยนต์ คืออุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับงานจราจรและควบคุมผู้เข้าออกตามอาคารสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

แต่การจะเลือกใช้อุปกรณ์ชนิดนี้ให้เกิดประโยชน์และประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงที่สุดนั้น จำเป็นต้องอาศัยหลักการเลือกใช้ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. ลักษณะการใช้งาน

ไม้กั้นรถยนต์มีหลากหลายรูปแบบและลักษณะเพื่อการใช้งาน ดังนั้นก่อนเลือกใช้งานในแต่ละครั้งผู้ใช้งานควรพิจารณารูปแบบและลักษณะการใช้งานของตนเอง อย่างงานควบคุมการเข้าออกอาคารหรือสถานที่เข้าออกที่มีรถยนต์เข้าออกจำนวนมาก 

หรือมีความต้องการที่จะนับจำนวนผู้เข้าออกก็ขอแนะนำไม้กั้นแบบอัตโนมัติ เพราะมีความสะดวกในการรวดเร็วในการใช้งาน สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อย่างกล้องจับป้ายทะเบียน เครื่องอ่านบัตร ระบบคิดเงิน และตู้ออกบัตรอัตโนมัติที่ใช้แจกบัตรเข้าออก 

เพิ่มเติมได้ ช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว รถยนต์ที่ผ่านเข้าออกไม่ต้องรอเป็นเวลานาน หรือไม่ต้องใช้พนักงานควบคุมไม้กั้นให้วุ่นวาย ทั้งยังสามารถรวบรวมข้อมูลต่าง ๆ ที่จำเป็นได้อย่างครบถ้นไม่ว่าจะเป็นเลขทะเบียนรถ เวลาที่รถใช้ผ่านเข้าออก 

ค่าจอดรถที่รถคันต่าง ๆ ดำเนินการชำระ หรือข้อมูลอื่น ๆ ของรถยนต์ที่ต้องการ จึงต้องพิจารณาความต้องการและข้อมูลต่าง ๆ ที่ต้องการให้ดี เพื่อให้เลือก ไม้กั้นรถยนต์ ที่เหมาะสมกับการใช้งานอย่างแท้จริง

2. วัสดุและรูปแบบ

ก่อนพิจารณาเลือกใช้งานไม้กั้นรถยนต์แต่ละครั้งควรคำนึงถึงขนาดของพื้นที่การใช้งาน อย่างในกรณีที่พื้นที่มีขนาดกว้างเพียงพออาจเลือกรูปแบบการเปิดปิดของไม้กั้นแบบตรง โดยความยาวของไม้กั้นในลักษณะนี้เริ่มตันตั้งแต่ยังไม่ถึงเมตร จนถึงความยาว 6 เมตร 

ซึ่งการกำหนดความยาวของไม้กั้นต้องพิจารณาทั้งขนาดของพื้นที่ และขนาดของตัวรถที่ผ่านเข้าออกเป็นสำคัญ นอกจากการเปิดปิดไม้กั้นแบบตรงแล้วยังมีไม้กั้นแบบพับได้ เพื่อลดข้อจำกัดทางด้านพื้นที่ ซึ่งลักษณะการพับของไม้กั้นนั้นก็จะมีทั้งแบบการพับ 90 องศา และ 180 องศา 

และหากเป็นไม้กั้นที่มีความยาวมากกว่า 4 เมตร จำเป็นต้องพิจารณามีอุปกรณืเสริมอย่างไม้ค้ำ เพื่อป้องกันการชำรุดเสียหายของไม้กั้น

3. จุดประสงค์การใช้งานเพิ่มเติม

โดยทั่วไปไม้กั้นรถยนต์นั้น เป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อกั้นไม่ให้รถยนต์และยวดยานพาหนะต่าง ๆ ขับผ่านออกไปได้ แต่ในบางพื้นที่อย่างบริเวณที่มีสัตว์เลี้ยง หรือป้องกันบุกรุกของบุคคลภายนอกก็อาจจำเป็นต้องพิจารณาเลือกอุปกรณ์เสริม 

ไม้กั้นรถยนต์ ที่เหมาะสมอย่างไม้กั้นแบบมีตระแกรง เป็นต้น หรือในบางพื้นที่ที่มีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุระหว่างเปิดปิดไม้กั้นได้ง่าย ก็จำเป็นต้องติดตั้งสัญญานเตือนอย่างเสียงสัญญาณฉุกเฉิน หรือสัญญานไฟกระพริบเพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติมอีกด้วย

4. ความทนทาน

ไม้กั้นรถยนต์นั้นเป็นอุปกรณ์ที่ต้องมีการเคลื่อนไหวเกือบตลอดเวลาที่มียวดยานพาหนะผ่านเข้าออก ดังนั้นเพื่อความเหมาะสมและความคุ้มค่าในการใช้งาน จึงต้องพิจารณาวัสดุที่นำมาประกอบเป็นไม้กั้น จำเป็นต้องมีความทนทานต่อสภาพแวดล้อมไม่ว่าจะเป็นแสงแดดที่รุนแรง 

หรือพายุฝนฟ้าคะนองได้ดี ยิ่งเป็นวัสดุที่ผ่านการรับรองว่าได้มาตรฐานว่าทนทานในระดับ Heavy Duty ซึ่งจะทดสอบด้วยการให้ไม้กั้นทำงานเปิดปิดยาวนานต่อเนื่องถึง 3 วัน 

เพื่อยืนยันประสิทธิภาพการทำงานของมอเตอร์ที่ใช้ยกไม้กั้นว่างานหนักเพียงใดก็ไม่ทำให้เกิดอาการสะดุดในระหว่างการใช้งานอย่างแน่นอน นอกจากส่วนประกอบมอเตอร์ยกไม้กั้นจะมีความสำคัญและจำเป็นที่จะต้องทดสอบการใช้งานให้ดีแล้ว 

ในส่วนของแขนกั้นรถอัตโนมัติก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ยิ่งเมื่อประกอบขึ้นจากวัสดุอลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมที่มีการเคลือบสารกันสนิมมาเป็นอย่างดี ก็ยิ่งมั่นใจได้ว่าจะมีความทนทานในการใช้งาน ไร้ปัญหาเรื่องสนิมที่จะทำให้การเปิดปิดของไม้กั้นติดขัดหรือสะดุดได้ง่าย 

หรือน้ำหนักที่มากเกินไปจนสร้างภาระให้กับมอเตอร์ได้ การทำงานของไม้กั้นควรควบคุมด้วยระบบมอเตอร์เกียร์ เพื่อให้ใช้งานได้ง่าย สามารถบำรุงรักษาง่ายด้วยค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงที่ไม่แพงจนเกินไปอีกด้วย

5. การเตรียมพื้นที่ในการใช้งาน

นับเป็นหลักการสุดท้ายที่สำคัญและจำเป็นเป็นอย่างยิ่งก่อนตัดสินใจเลือกซื้อไม้กั้นรถยนต์แต่ละครั้ง ทั้งการปรับพื้นที่ให้มีความเรียบเหมาะสมกับการติดตั้ง ไม้กั้นรถยนต์ ความจำเป็นในการติดตั้งไม้ค้ำเพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับไม้กั้น 

ยิ่งในกรณีเป็นการใช้ไม้กั้นด้วยบัตรผ่านเข้าออกก็ยิ่งต้องพิจารณาว่าเป็นบัตรประเภทใดระหว่างบัตรแบบShort Range ที่การอ่านบัตรจะเป็นแบบระยะใกล้ ไม่เกิน 50cm แบบ Long Range เป็นการอ่านบัตรระยะไกล มากกว่า 50cm. 

หรือแบบ Bluetooth ที่สามารถอ่านบัตรจากตัวรับในรถได้โดยตรง เพื่อให้สามารถติดตั้งตัวรับสัญญานบัตรในลักษณะและรูปแบบที่เหมาะสมต่อผู้ขับขี่ยวดยานพาหนะทุก ๆ คัน สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ควรพิจารณาให้ดีเสียก่อนเพราะนับเป็นค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการเลือกใช้ไม้กั้นแต่ละครั้ง 

และยังส่งผลต่อประสิทธิภาพการใช้ไม้กั้นโดยตรงอีกด้วยเมื่อพิจารณาหลักการเลือกไม้กั้นรถยนต์ตามรายละเอียดดังที่กล่าวมานี้ เชื่อได้ว่าผู้ใช้งานไม้กั้นรถยนต์ทุก ๆ ท่านจะได้รับไม้กั้นที่มีคุณภาพดี เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานที่ต้องการ 

ได้รับไม้กั้นที่มีความทนทาน ดูแลรักษาง่าย คุ้มค่าในทุก ๆ การใช้งานได้เป็นอย่างดี

  

ประเภทของไม้กั้นรถยนต์ เลือกอย่างไรให้ถูกใจ

การจราจรภายในอาคารอาจดูไม่วุ่นวาย หรือมีปริมาณรถยนต์หนาแน่นเช่นเดียวกับบนท้องถนนสาธารณะ แต่ก็มีความจำเป็นที่จะต้องควบคุม และจัดระเบียบให้เหมาะสม และยังช่วยป้องกันไม่ให้มีบุคคลภายนอกที่ไม่เกี่ยวข้องกับพื้นที่ควบคุมผ่านเข้าออกมาสร้างความรำคาญ 

หรือก่อกวนบุคคลภายในอาคารได้ ดังนั้นอุปกรณ์ควบคุมการจราจรภายในอาคารอย่างไม้กั่นรถยนต์จึงมีความสำคัญและจำเป็นเป็นอย่างมาก แต่เนื่องจากอุปกรณ์ชนิดนี้ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงจนมีหลากหลายประเภท 

เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการและรูปแบบการใช้งานของอาคารแต่ละประเภท ดังนั้นหากท่านกำลังสนใจอยากนำไม้กั้นรถยนต์ไปใช้งานควรทราบรายละเอียดและประเภทของไม้กั้นรถยนต์ให้ดีเสียก่อน ดังมีรายละเอียดดังนี้

1. ไม้กั้นรถยนต์แบบตรง

นับเป็นประเภทของไม้กันรถยนต์ที่พบได้ทั่วไป เนื่องจากมีการทำงานที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน และมีความแข็งแรงทนทาน ไม้กั้นรถยนต์แบบตรงเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร 

แต่จำเป็นต้องมีการเตรียมพื้นที่การใช้งานให้พร้อมเพราะลักษณะการเปิดไม้กั้นจะเป็นเส้นตรง 90 องศา เวลาติดตั้งจึงต้องพิจารณาความสูงของอาคารด้วย รวมถึงทิศทางการขึ้นลงของไม้กั้นจะต้องไม่มีสิ่งกีดขวาง 

เพราะอาจเป็นอุปสรรคในการใช้งานและทำให้อุปกรณ์นี้เสียหายได้ และหากความยาวของไม้กั้นมากกว่า 4 เมตร ควรพิจารณาติดตั้งไม้ค้ำเพิ่มเติม เพื่อเสริมความแข็งแรงในขณะที่ไม้กั้นรถยนต์อยู่ในแนวนอนอีกด้วย

2. ไม้กั้นรถยนต์แบบสไลด์ปรับระดับ

ไม้กั้นรถยนต์ที่พัฒนารูปแบบจากไม้กั้นรถยนต์แบบตรงให้มีความอเนกประสงค์ในการใช้งานมากขึ้น เพราะความยาวของไม้กั้นแบบปรับระดับสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการด้วยการสไลด์เลื่อนไม้กั้นให้มีขนาดความยาวตามต้องการ 

ดังนั้นจึงต้องพิจารณาพื้นที่การใช้งานที่มีความปลอดภัยจากสภาพแวดล้อมต่าง ๆ อย่างภายในอาคารจอดรถ เป็นต้น

3. ไม้กั้นรถยนต์แบบพับ

เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของไม้กั้นที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อลดปัญหาเรื่องพื้นที่สำหรับติดตั้ง เพราะไม้กั้นรถยนต์แบบพับสามารถพับในขณะที่ยกขึ้นได้ โดยรูปแบบการพับนั้นมีหลากหลายให้เลือกตามความเหมาะสม อย่างรูปแบบการพับแบบ 90 องศา 

โดยบานกั้นทั้ง 2 ส่วนจะทำมุมตั้งฉากระหว่างกัน ดังนั้นอาจมีข้อจำกัดในกรณีที่รถเข้าออกอาคารมีขนาดที่สูงมากเกินไป และ บานพับแบบ 180 องศา ที่ตัวบานกันจะพับประกบขนานกันเป็นแนวเดียว 

ช่วยแก้ไขเรื่องข้อจำกัดของพื้นที่ได้ดี อย่างไรก็ดีการใช้งานไม้กั้นรถยนต์ประเภทนี้มีข้อต่อบานพับที่ต้องการการดูแลรักษาเป็นพิเศษ และควรป้องกันไม่ให้มีสิ่งกีดขวางการพับของไม้กั้น เพื่อให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

นอกจากประเภทของไม้กั้นรถยนต์ตามที่ได้กล่าวมาแล้วในขั้นต้น เชื่อได้ว่าผู้ที่สนใจคงสามารถพิจารณาประเภทของไม้กั้นที่เหมาะสมกับขนาดพื้นที่และขนาดของรถยนต์ได้แล้ว รวมถึงพื้นที่สำหรับติดตั้งไม้กั้นควรมีลักษณะเป็นอย่างไรแล้ว ก็ยังมีรายละเอียดที่ต้องพิจารณาเพิ่มเติม ดังนี้

- ระบบควบคุมการเปิดปิดไม้กั้นรถยนต์

เนื่องจากในปัจจุบันประเภทของไม้กั้นรถยนต์นั้นสามารถถูกควบคุมการเปิดปิดได้หลากหลายวิธีการ เริ่มตั้งแต่แบบที่เปิดปิดด้วยมือ ซึ่งหากมีผู้เข้าออกอาคารเป็นจำนวนมากก็อาจทำให้เกิดความล่าช้าและยุ่งยากได้ 

ยิ่งผู้ควบคุมไม้กั้นรถยนต์มีเหตุจำเป็นให้ต้องเข้าห้องน้ำหรือทำธุระส่วนตัวก็ยิ่งเป็นเรื่องวุ่นวายในการหาคนมาแทนได้ จึงมีการพัฒนาระบบเปิดและปิดให้ประเภทของไม้กั้นรถยนต์มีความหลากหลายสะดวกมากขึ้น 

อย่างการใช้คีย์การ์ดที่เพียงสัมผัส หรือส่งสัญญาณไปที่ตัวรับไม้กั้นรถยนต์ก็จะเปิดออก เป็นต้น หรือในกรณีที่ไม่สะดวกจะแจกคีย์การ์ตในปัจจุบันก็ยังสามารถเพิ่มตู้แจกคีย์การ์ดที่เชื่อมต่อระบบเปิดและปิดกับไม้กั้นรถยนต์ได้อีกด้วย

- วัสดุที่นำมาประกับเป็นไม้กั้นรถยนต์

ส่วนประกอบที่ทำให้ประเภทของไม้กั้นรถยนต์แต่ละชนิดมีความแข็งแรงก็คือวัสดุที่นำมาใช้ประกอบเป็นไม้กั้น ซึ่งนอกจากความแข็งแรงจะเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาแล้ว 

ยังควรพิจารณาถึงน้ำหนักของวัสดุที่นำมาประกอบเป็นไม้กั้นด้วย ควรเป็นวัสดุที่ไม่มีน้ำหนักมากอย่างอะลูมิเนียม หรือไฟเบอร์กลาส เพราะนอกจากคุณสมบัติข้างต้นแล้วยังไร้ปัญหาเรื่องสนิม และบวมพองเมื่อสัมผัสน้ำหรือความชื้นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

4. อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ

ในปัจจุบันความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินคือสิ่งที่สำคัญและจำเป็นต้องใส่ใจในทุก ๆ อาคารหรือสถานที่จอดรถ หากไม่มีการควบคุมการเข้าออกด้วยไม้กั้นรถยนต์ก็อาจทำให้ยากต่อการจัดการกับยวดยานพาหนะ และบุคคลที่ผ่านเข้าออกได้ 

และเพื่อให้ได้ข้อมูลที่ครบถ้วนสมบูรณ์สามารถจัดเก็บข้อมูลได้อย่างรวดเร็วก็สามารถพิจารณาอุปกรณ์เสริมอย่างคอมพิวเตอร์และโปรแกรมสำหรับจัดเก็บข้อมูลเพิ่มเติมได้ หรือหากต้องการคิดค่าใช้จ่ายก็อาจนำอุปกรณ์เก็บเงินแบบอัตโนมัติมาใช้เพิ่มความสะดวกในการใช้งานได้อีกด้วย

ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่าการนำไม้กั้นรถยนต์มาใช้งานจะช่วยให้การใช้งานมีความเหมาะสม สะดวก และรวดเร็ว ทั้งยังส่งผลต่อความคุ้มค่าในอายุการใช้งาน และการบำรุงรักษาอุปกรณ์ชนิดนี้โดยตรง 

ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อผู้สนใจควรพิจารณาความต้องการและความจำเป็นในการใช้งานของตนเอง ข้อจำกัดในการติดตั้ง หรือพื้นที่การใช้งาน และประโยชน์ของประเภทของไม้กั้นรถยนต์แต่ละชนิดให้ดีเสียก่อน


บริการรับเคลมประกันภัยทุกบริษัทฯกรณ๊รถชนไม้กั้น

รหัสสินค้า: 000713
ปกติ 2,500.00 บ.
พิเศษ 1,500.00 บ.
รับเคลม-เปลี่ยนอะไหล่ไม้กั้นทุกยี่ห้อ
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
GATE BARRIER CMฺB3063 แขนกั้นความยาวได้ 4 เมตร ราคาถูก

รหัสสินค้า: 000421
ปกติ 35,000.00 บ.
พิเศษ 24,000.00 บ.
HIP ความยาวไม้ 4 เมตร
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้นรถยนต์ GATE BARRIER CMHD 206 แขนกั้นแบบปรับระดับความยาวได้ 3-6 เมตร  ราคาถูก

รหัสสินค้า: 000213
ปกติ 31,000.00 บ.
พิเศษ 26,500.00 บ.
ไม้กั้นรถยนต์เข้า-ออก ความยาว 3 - 6 เมตร เพิ่มความสามารถในการติดตั้งได้ทุกความกว้างของพื้นที่ด้วยแขนกั้นแบบปรับระดับความยาวได้
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้นทางเข้า/ออก Barrier Gate BRZ535  รับประกัน 2 ปี Made in Taiwan

รหัสสินค้า: 000277
ปกติ 36,000.00 บ.
พิเศษ 25,000.00 บ.
ไม้กั้นทางเข้า/ออก
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
NEW Hip ไม้กั้นรถยนต์ รุ่น CMW8113 3M  รับประกัน 2 ปี

รหัสสินค้า: 000705
ปกติ 32,900.00 บ.
พิเศษ 26,900.00 บ.
NEW Hip ไม้กั้นรถยนต์ รุ่น CMW8113 3M รับประกัน 2 ปี
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้น Gate Barrier Force DZ-625 ไม้กั้น 4 เมตรยืดเป๋น 6 เมตรได้

รหัสสินค้า: 000706
ปกติ 34,000.00 บ.
พิเศษ 26,900.00 บ.
ระบบไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติ ปิดเปิดใช้เวลา 6 วินาที
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้น Gate Barrier HIP CMHD353 ไม้ยาว 4 เมตร

รหัสสินค้า: 000707
ปกติ 36,000.00 บ.
พิเศษ 28,000.00 บ.
ไม้กั้นทาง HIP ยาว 4 เมตร ใช้เวลาเพียง 3 วินาที
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้นรถยนต์ ระบบไฟ DC 24 VOLT รุ่น CPG130 ร่นใหม่ล่าสุดของ DPARK

รหัสสินค้า: 000714
ปกติ 36,000.00 บ.
พิเศษ 29,900.00 บ.
Gate Barrier DC 24V NEW
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้นทาง Barrier Gate BR655 รับประกัน 2 ปี Made in Taiwan

รหัสสินค้า: 000405
ปกติ 39,000.00 บ.
พิเศษ 29,000.00 บ.
ไม้กั้นทาง Gate Barrier ความยาว 6 เมตร
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้น Gate Barrier HIP CMฺB3051 ไม้ยาว 2 เมตร 1.5 วินาทีเท่านั้น

รหัสสินค้า: 000708
ปกติ 40,000.00 บ.
พิเศษ 30,000.00 บ.
ไม้กั้น HIP ทำงานใช้เวลาเพียง 1.5 วินาทีเท่านั้น
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
เครื่องกั้นรถ Gate Barrier New Force BR318 ปิดเปิดใช้เวลาเพียง 1.8 วินาที ฯลฯ

รหัสสินค้า: 000157
ปกติ 42,000.00 บ.
พิเศษ 30,000.00 บ.
เครื่องกั้นรถ Car Park Barrier Gate สำหรับใช้กั้นรถหรือควบคุมการเข้าออกของรถ ใช้เวลาในการยกตัวไม่ถึง 3 วินาที
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Gate Barrier New CMW1023 รับประกัน 2 ปี

รหัสสินค้า: 000406
ปกติ 53,000.00 บ.
พิเศษ 34,000.00 บ.
ไม้กั้นทาง Gate Barrier JKDC ไม้ยาว 5 เมตร
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้น VASCONTROL Gate Barrier 4 เมตร

รหัสสินค้า: 000692
ปกติ 40,000.00 บ.
พิเศษ 34,000.00 บ.
ฺGate Barrier Bluespeed Motor ไม้กั้นแบบยีดได้ยาว 4 เมตร
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้น VASCONTROL Gate Barrier DC24V

รหัสสินค้า: 000691
ปกติ 42,000.00 บ.
พิเศษ 35,000.00 บ.
Gate Barrier ใช้มอเตอร๋ไฟฟ้าแบบ 24V DC มีระบบสำรองไฟเมื่อไฟดับ
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Gate Barrier New VAS436  รับประกัน 2 ปี

รหัสสินค้า: 000698
ปกติ 45,000.00 บ.
พิเศษ 35,000.00 บ.
ระบบไม้กั้นรถยนต์ใหม่ ไม้กั้น 5 เมตร พร้อมระบบปิดเปิดไม้กั้นที่นิ่มนวลที่สุด
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Gate Barrier New JKDC BG101A ฯลฯ

รหัสสินค้า: 000403
ปกติ 55,000.00 บ.
พิเศษ 36,000.00 บ.
Automatic road barrier gate for parking management system
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้น Gate Barrier HIP CMฺW1226 ไม้ยาว 3.5 X 1.5 เมตร รวมยาว 5 เมตร

รหัสสินค้า: 000710
ปกติ 47,000.00 บ.
พิเศษ 39,000.00 บ.
ไม้กั้นทางแบบพับ 90 องศา สำหรับพื้นที่จำกัดความสูงโดยเฉพาะ
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Gate Barrier New JKDC BG101B ฯลฯ

รหัสสินค้า: 000407
ปกติ 59,000.00 บ.
พิเศษ 42,000.00 บ.
ไม้กั้นรถ แบบแขนสองท่อนพับได้ 90 องศา
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
AUTOMATIC Barrier TAU จากอิตาลีใช้มอเตอร์ DC กำลังสุงเปิด-ปิดที่ 2.2 วินาที ฯลฯ

รหัสสินค้า: 000675
ปกติ 62,000.00 บ.
พิเศษ 46,500.00 บ.
ไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติ TAU จากประเทศอิตาลีใช้มอเตอร์ DC กำลังสูงความเร็วในการเปิด-ปิดที่ 2.2 วินาที
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้น Gate Barrier HIP CMฺB พร้อมอุปกรณ์ CarPark ระยะ 80 ซม.

รหัสสินค้า: 000711
ปกติ 69,000.00 บ.
พิเศษ 51,000.00 บ.
ไม้กั้นพร้อมชุดเครื่องทาบบัตรระยะ 80ื เซ็นติเมตร
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
ไม้กั้น Gate Barrier HIP CMฺB พร้อมอุปกรณ์ CarPark ระยะ 20 เมตร

รหัสสินค้า: 000712
ปกติ 85,000.00 บ.
พิเศษ 65,000.00 บ.
ไม้กั้นรถยนต์ชุด CarPark CMB3066 เปิด – ปิดด้วย Bluetooth ระยะไกล 20 เมตร
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
เครื่องอ่านบัตรระยะ 80 ซม. HIP CMXF110

รหัสสินค้า: 000696
ปกติ 14,000.00 บ.
พิเศษ 9,000.00 บ.
เครื่องอ่านบัตร RFID Long Rang Reader 80 CM.HIP
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
เครื่องอ่านบัตรระยะไกล HIP CMLQ890

รหัสสินค้า: 000695
ปกติ 17,000.00 บ.
พิเศษ 10,900.00 บ.
เครื่องอ่านบัตรระยะไกล Bluetooth 433 MHz
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
บัตรผ่านระยะไกล HIP Bluetooth CMLQ863 ระยะ 20 เมตร

รหัสสินค้า: 000697
ปกติ 300.00 บ.
พิเศษ 220.00 บ.
Longer Reader Bluetooth HIP
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Retro-Reflective Photoelectrmic Beam 10 m เซ็นเซอร์แบบไม่ต้องขุดถนน ฯลฯ

รหัสสินค้า: 000662
ปกติ 7,500.00 บ.
พิเศษ 4,000.00 บ.
เซ็นเซอร์แบบไม่ต้องขุดถนน บีมสะท้อนแสง ใช้รวมกับไม้กั้น
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Loop Detector PD132 ฯลฯ

รหัสสินค้า: 000408
ปกติ 7,000.00 บ.
พิเศษ 4,000.00 บ.
ลูปดีเทคเตอร์ LOOP DETECTOR FOR BARRIER GATE
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Bluetooth TENET FRF820 หัวอ่านระยะไกล 20 เมตร

รหัสสินค้า: 000709
ปกติ 14,000.00 บ.
พิเศษ 9,500.00 บ.
หัวอ่านระยะไกล ด้วยระบบ Bluetooth
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
บัตรผ่านระยะไกล 1-20 เมตร ( Bluetooth )

รหัสสินค้า: 000663
ปกติ 350.00 บ.
พิเศษ 220.00 บ.
Easy Pass Longer Reader Card 433MHz
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Photocell Infrared Detector RX 15mA TX 30mA Infrared  ใช้กับระบบไม้กั้นรถยนต์

รหัสสินค้า: 000345
ปกติ 2,200.00 บ.
พิเศษ 1,850.00 บ.
ทางเข้าออกรถยนต์
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend
Photoelectric Outdoor Single Beam 15m

รหัสสินค้า: 000340
ปกติ 1,800.00 บ.
พิเศษ 1,200.00 บ.
ติดตั้งสำหรับไม้กั้นทางเข้าออกหน้าหมู่บ้าน
Availability : In Stock
11
  Tell a Friend


Total: 32:               
 
   1 2         Go to: Go

     

   บริการของร้านค้า
หน้าแรก
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
บทความ
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
//